GIỚI THIỆU VỀ LƯƠNG Y TRIỆU SỸ ĐIỀN

Lương y Triệu Sỹ Điền sinh ngày 19-03-1958, sinh ra và lớn lên tại thôn Bó Lù, xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Lương Y Triệu Sỹ Điền

Từ nhỏ Lương y đã được đi hái thuốc cùng mẹ, chứa bệnh giúp đỡ cho rất nhiều người trong huyện và được mọi người yêu quý. Với truyền thống là gia đình làm nghề thuốc Nam được 4 đời, ông đã tiếp tục kế nghiệp cho đến bây giờ, không những vậy Lương y đã qua Trung Quốc học nghề Y được 9 năm và học ở Hội Đông Y tỉnh Thái nguyên khóa chuyên sâu được 3 năm.

CHỨNG NHẬN TỐT NGIỆP HỘI Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH THÁI NGUYÊN

Trước đây Lương y có tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước và không may bị cụt mất 1 chân bên, hiện nay ông là thương binh hạng 2/4.

Hội cựu chiến binh Việt Nam

Sau kháng chiến trở về ông tiếp tục học và làm nghề thuốc Nam với mong muốn chữa bệnh, cứu người. Không chỉ trong Huyện, trong Tỉnh Bắc Kạn mà rất nhiều nơi khác đã tìm đến ông để mong được chữa khỏi bệnh. Với sự đóng góp cà cống hiến hết mình vì tổ quốc, vì mọi người Lương y Triệu Sỹ Điền đã được chứng nhận là “Thầy thuốc Nhân dân” năm 2018.

THẦY THUỐC NHÂN DÂN NĂM 2018

Gần 40 năm làm thuốc Lương y Triệu Sỹ Điền đã giúp nhiều người thoát bệnh. Hiện ông tinh thông khoảng 250 loài thảo dược và đã chữa khỏi rất nhiều loại bệnh. trong đó có khoảng 30 loại thuốc phổ biến để chữa các loại bệnh như:  Dạ dày, bệnh trĩ và bệnh yếu sinh lý, đại tràng co thắt và mãn tính, các bệnh về khớp, vôi hóa, thoát vị đĩa đệm, các bệnh phụ khoa, bệnh rối loạn tiền đình, viêm xoang, viêm mũi, sỏi thận, sỏi mật, thận yếu, tiểu vàng, tiểu đục, viêm gan B, ho hen, viêm họng, viêm phế quản, sa dạ con, tử cung, thuốc tắm để, an thai, kích sữa… Các bài thuốc được Lương y Triệu Sỹ Điền bốc đều có hiệu quả rất tốt và chi phí rất hợp lí với người bệnh.

Chính vì hiệu quả mang lại và rất nhiều người đã tìm đến Lương y để chữa bệnh và đã được công nhận là bài thuốc gia truyền.

Giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền

Sống trên đời đến cái tuổi này rồi,Lương y chỉ mong muốn giúp được nhiều người, chữa bệnh bằng cái tâm, quý bệnh nhân hãy tin tưởng và nhắn tin và liên hệ cho Lương y để được hỗ trợ và thăm khám trực tiếp.

Số điện thoại liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *