BÍ QUYẾT ĐIỀU TRỊ SINH LÝ YẾU, LIỆT DƯƠNG

Hé Lộ Bí Quyết Trị Xuất Tinh Sớm Và Liệt Dương

Xin chào mọi người!

Tôi là lương y Triệu Sỹ Điền hiện đang sinh sống và làm việc tại xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Lương Y Triệu Sỹ Điền

Tôi đã có hơn 30 năm làm thuốc Nam. 30 năm đó là sự kế thừa, chắt lọc những bí quyết gia truyền của gia đình tôi nói riêng và của người thầy thuốc nói chung.

Trong nội dung bài viết này tôi muốn chia sẻ với tất cả bạn đọc những giá trị mà chúng tôi đang có để giúp các bạn giải quyết vấn đề đang mắc phải.

Bây giờ, tôi phân tích như sau để các bạn dễ  hiểu tình trạng xuất tinh sớm và cách giải quyết như thế nào cho nhanh có kết quả và được lâu dài.

Yếu sinh lý, suất tinh sớm do đâu?

 1. Uống nhiều rượu, bia, chất có cồn: Không chỉ gây tổn hại cho tim mạch, gan, thận…mà còn làm giảm nồng độ hoocmon sinh dục nam. Uống nhiều rượu, bia trong khoảng thời gian dài có thể gây liệt dương, vô sinh.

2. Hút thuốc lá: Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe ai cũng biết. Không những vậy, chất nicotine có trong khói thuốc có thể làm giảm sự hưng phấn trong chuyện vợ chồng, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của đàn ông.

3. Chế độ dinh dưỡng thiếu cân bằng: Thiếu hụt kali, vitamin A, E, axit amin, kẽm…trong khẩu phần ăn có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất tinh trùng.

4. Thói quen xấu trong sinh hoạt tình dục: Quan hệ tình dục bừa bãi, mất kiểm soát sẽ khiến nam giới mệt mỏi, giảm ham muốn. Tình trạng này kéo dài sẽ làm rối loạn chức năng tình dục hay suy giảm khả năng sinh lý nam giới.

5. Thường xuyên căng thẳng, áp lực: Cuộc sống hiện đại khiến tình trạng stress, căng thẳng trong công việc xảy ra thường xuyên. Điều này làm hao tổn sức lực, rối loạn sinh lý và giảm ham muốn tình dục.

Tác hại của yếu sinh lý

Vậy sẽ làm thế nào để ngăn chặn tình trạng yếu sinh lý?

Đơn giản, chỉ cần giải quyết các vấn đề trên mà thôi.

Có 3 vấn đề chính người bệnh phải tự giải quyết đó chính là uống nhiều rượu, bia, chất có cồn; Chế độ dinh dưỡng thiếu cân bằng; Thường xuyên căng thẳng áp lực.

Song song với quá trình đó là bổ sung cho cơ thể những yếu tố cần thiết để phục hồi khả năng sinh lý 1 cách lâu bền. Đó là việc dùng thuốc.

Tại sao lại phải dùng thuốc?

Vì chúng ta cần giải quyết các vấn đề sau:

Dưỡng máu, bồi bổ cơ thể

Tăng cường làm cho thận khỏe mạnh hơn

Phục hồi khả năng sinh lý.

Đẩy lùi chứng xuất tinh sớm.

Như vậy chúng ta cần có đủ các vị thuốc để giải quyết 4 vấn đề trên, trong đó đưa các vị thuốc để đẩy lùi chứng xuất tinh sớm là vấn đề cần giải quyết đầu tiên, kế đến là các vấn để khác.
Tôi xin được giới thiệu đến quý bạn đọc bài thuốc giúp chặn đứng chứng xuất tinh sớm – Đây là bí quyết gia truyền của gia đình tôi.

Mọi chi tiết về sản phẩm và cách chữa trị liên hệ hotline: 077 802 7907

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *